Composition timing calculate

Just let it all out, buddy. You're among friends here.
Post Reply
unicorn989
Met Resolume in a bar the other day
Posts: 1
Joined: Wed Sep 23, 2020 05:09

Composition timing calculate

Post by unicorn989 »

Phân biệt ví nóng, ví lạnh? Nên sử dụng loại ví nào? Một số loại ví uy tín
Thị trường tiền ảo đem lại rất nhiều lợi ích cho người chơi, để kiểm soát được tốt dòng tiền của mình chắc chắn người chơi sẽ không thể thiếu một thứ là ví tiền điện tử. Tuy nhiên vào cách thức hoạt động nhiều người vẫn chưa hiểu hết được ví nóng là gì? Ví lạnh là gì?

Để có được trải nghiệm tốt nhất và cách kiểm soát dòng tiền an toàn nhất. Cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Tagpesa

↪️Cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về tiền điện tử tại Tagpesa - Website hàng đầu về tiền điện tử & Blockchain
Ví điện tử - Ví nóng là gì? Ví lạnh là gì?
Như chúng ta đã biết khi tham gia vào thị trường tiền ảo, thì bạn sẽ phải cần một công cụ để lưu trữ tiền và kiểm soát dòng tiền của mình. Trước khi xem chi tiết về ví nóng là gì và ví lạnh là gì. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thế nào là ví điện tử.

Image

Ví điện tử là công cụ phổ biến trên thị trường tiền ảo.
Ví điện tử là gì?
Ví điện tử là một ứng dụng giúp bạn kiểm soát tiền ảo của mình khi tham gia vào thị trường này. Cũng giống như tiền thật, để có thể cất hoặc lưu trữ tiền an toàn, bạn phải cần có một công cụ lưu trữ chúng.

Đối với tiền ảo, đây là những con số hiển thị trên mạng (kỹ thuật số). Vậy chúng ta không thể đưa những con số ảo đó vào chiếc ví ngoài đời. Cho nên ví điện tử ra đời nhằm mục đích phục vụ việc kiểm soát dòng tiền của bạn trên thị trường tiền ảo.

Một chiếc ví điện tử bao gồm có: Public key (Địa chỉ nhận tiền của bạn) và Private Key (Chìa khóa giúp bạn truy cập vào ví tiền của bạn)

Từ những đặc tính của ví điện tử mà trên thị trường chia ra làm 2 loại là ví nóng và ví lạnh. Vậy ví nóng là gì? Ví lạnh là gì? Các bạn tiếp tục theo dõi phía dưới.

↪️Tìm hiểu thêm một số tin tức tiền ảo mới nhất được cập nhật 24/24 tại https://www.facebook.com/tagpesa.official/
Ví nóng là gì
“Nóng” mang ý nghĩa tức thời, nhanh chóng. Vì vậy, ví nóng nghĩa là người chơi có thể truy cập vào ví lúc nào cũng được, trên các thiết bị, chỉ cần có kết nối internet.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ví này, người chơi phải hết sức cẩn thận. Vì truy cập dễ dàng thì khả năng bị hack tài khoản sẽ rất lớn. Nếu bất cẩn, bạn sẽ dễ rơi vào thế mất trắng số tiền trong ví của mình.

Như vậy ví nóng là gì? Chúng ta đã hiểu qua những thông tin cơ bản phía trên và nó sẽ phù hợp với những người chơi không lâu dài. Bạn có thể để trong đó 1 số tiền nhỏ hoặc trade kiếm lời.

Image

Ví nóng cũng có rất nhiều tiện ích như dễ dàng truy cập.
Ví lạnh là gì?
Ví nóng là gì? Chúng ta đã nắm được thế còn ví lạnh là gì? Có điểm gì khác so với ví nóng hay không?

Khác với ví nóng, ví lạnh được chuyển thành một phần mềm (như một dạng ứng dụng) được cài đặt sẵn trên điện thoại. Việc truy cập ví cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần sử dụng chiếc điện thoại có cài ứng dụng đó. Đăng nhập trên chiếc điện thoại ấy thì tính bảo mật và an toàn sẽ rất cao vì thiết bị này luôn ở cạnh bạn.

Như vậy ví lạnh là gì? Cũng là một loại ví nhưng có tính bảo mật cao hơn ví nóng. Điểm bất tiện ở chỗ là bạn phải luôn mang theo thiết bị bên người để truy cập ví.

Mặt khác, ví này cũng hỗ trợ khá ít loại tiền điện tử. Chi phí để cài ứng dụng cũng cao, nên cần chú ý trước khi sử dụng.

Image

Ưu điểm của ví lạnh là bảo mật cao.
So sánh hai loại ví nóng và ví lạnh
Như trên, chúng ta đã có cái nhìn cơ bản và hiểu thêm về ví nóng là gì và ví lạnh là gì? Vậy hai loại ví này có ưu nhược điểm thế nào? Có điểm gì giống và khác nhau?
Điểm giống nhau
Điểm giống nhau của hai loại ví nóng và ví lạnh là đều là ví điện tử, có thể lưu trữ tiền và giúp người chơi kiểm soát tiền. Đều có thể truy cập nếu thiết bị có kết nối internet.
Điểm khác nhau
Sự khác nhau của ví nóng và ví lạnh là ở chỗ. Một bên bạn có thể truy cập ở bất cứ đâu, ở trên bất cứ thiết bị nào miễn là có kết nối internet. Còn một loại là bạn chỉ có thể sử dụng được trên 1 thiết bị duy nhất.

Như vậy, tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn hai hình thức ví này, đều có thể giúp bạn kiểm soát dòng tiền.

↪️Đào coin là một trong những hình thức đầu tư tiền ảo có lợi nhuận rất khá, để biết làm thế nào, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn tại https://tagpesa.com/dao-coin/
Một số loại ví uy tín và phổ biến nhất hiện nay
Để cung cấp cho người chơi thêm thông tin về các loại ví, Tagpesa đã tổng hợp một số ví uy tín dưới đây:
Ví nóng
Người chơi có thể lựa chọn 2 loại là ví web và ví trên sàn giao dịch:
  • Web: Myetherwallet, Coinbase, Blockchain.com,...
  • Sàn giao dịch: Binance, Bitfinex, Huobi,...
Ví lạnh
Người chơi có thể lựa chọn những loại ví phổ biến sau:
  • Ví thiết bị: Ledger Nano S, Trezor,...
  • Phần mềm: Metamask, Atomic, Wallet,...
  • Ví giấy
Trên đây là những phân tích cơ bản về ví nóng là gì? Ví lạnh là gì? Để biết nhiều hơn về thông tin người chơi có thể truy cập Tagpesa
Last edited by unicorn989 on Mon Nov 30, 2020 08:18, edited 1 time in total.

User avatar
He2neg
Wants to marry Resolume, and Resolume said "yes!"
Posts: 778
Joined: Fri Nov 22, 2013 21:34
Location: Berlin, Germany

Re: Composition timing calculate

Post by He2neg »

there is no such time to see.... it depends on how and when you play the clips... you can just add all the video leangth to have the total.... but i guess thats not what you want to do ;)


resolum has no timeline, like many other media servers...


So you may drop a few more informations to get it clear what you want to have?
Laptop: XMG P507 // Intel i7-5500 / GTX-1060 / 1tb SSD / 32gb RAM // Lemur / BirdDog Studio NDI
~self employed AV technician / Schu.VT|a|posteo.de~
~Berlin~

Post Reply